WAGC info

Render (2)
GIỚI THIỆU

WAGC và WAGI tạo ra cho tất cả các tay golf nghiệp dư với những trải nghiệm độc đáo của một giải golf chuyên nghiệp công bằng và thú vị khác, bắt đầu là một giải đấu Quốc gia và kết thúc là trận chung kết Thế giới thi đấu với các đội tham gia trên toàn thế giới trong mức độ kỹ năng của riêng của bạn!Các đội tuyển quốc gia từ hơn 40 nước đã thi đấu theo cách riêng của họ thông qua các giải vô địch quốc gia để được vào vòng chung kết thế giới của WGAC. Ở đây các tay golf nghiệp dư được trãi nghiệm và được xem như một chuyên gia thực sự.Người tham gia là những người đam mê golf VIP, lãnh đạo doanh nghiệp, các nhà tài trợ, thậm chí là người trong hoàng gia từ khắp nơi trên thế giới, sẽ được tham gia vào World Golfers Amateur Invitational (WGAI)

Trận chung kết Thế giới sẽ là một tuần lễ thú vị, nơi diễn ra các cuộc cạnh tranh khốc liệt, cảnh quan đẹp, tinh tế sang trọng và sân golf đạt chuẩn. Tóm lại, không giống như các kì nghĩ golf khác,  sân chơi này sẽ mang lại nhiều hơn bạn mong đợi.

Cả hai giải đấu được chơi cùng lúc (nhưng có sự tách riêng) dưới sự hướng dẫn nghiêm ngặt của các trọng tài chuyên nghiệp đến từ PGA. Kết thúc trận đấu, tất cả mọi người sẽ được tham gia những hoạt động khác nhau như tiệc chiêu đãi, kết nối mạng và tận hưởng thời gian tuyệt vời với nhau.

Dưới đây là những miêu tả ngắn gọn về 2 vòng thi đấu.

Render (1)

WAGC
Kể từ năm 1995, các tay golf nghiệp dư đã tận hưởng những giây phút hồi hộp và sự uy tín của các sự kiện giải Vô địch Thế giới WAGC. Đầu tiên là thi đấu với những người đồng hương bằng mức độ kỹ năng của mình, trở thành đội tuyển vô địch Quốc gia và đại diện cho đội tuyển quốc gia thi đấu với các đội khác trên Thế giới.
Vô địch quốc gia → Vòng chung kết Thế giới5 Golf thủ chiến thắng trong giải vô địch Quốc gia sẽ cạnh tranh trong trận Chung kết Thế giới ở cả 2 hạng mục: cá nhân và đồng đội.

Ngày nay WAGC là giải Vô địch golf không chuyên lớn nhất thế giới và chào đón mỗi năm các nước mới tham gia.
Click for more

Render (2)WAGI
World Amateur Golfers Invitational (WAGI), chơi cùng một thới gian nhưng tách riêng ra với WAGC, đây là cơ hội tuyệ vời cho tất cả người chơi nghiệp dư, không có trình độ sẽ lập mỗi đội 2 người. Xét về khía cạnh xã hội, WAGI đã tạo ra nhiều tình bạn mới và các mối quan hệ kinh doanh qua các năm.

Người đam mê Golf → WAGIĐội 2 người & và cá nhân in 6 đội thi (xem thể lệ & luật), không cần trình độ.

Đối với những người đam mê golf, các doanh nhân, các nhà tài trợ và VIP, WAGI là một tập hợp toàn cầu duy nhất.

Click for more