WAGI

Render (2)

Giới thiệu về WAGI

Giải Golf khách mời tuyển chọn không chuyên thế giới là một giải đấu riêng biệt mang đến cho các golfers cơ hội để chia sẻ những cảm giác thú vị giống như “trải nghiệm WAGC” – một giải đấu vô địch thế giới mà không cần phải hội đủ tiêu chí tham dự như WAGC.

Các nhà quản lý doanh nghiệp với tư cách khách hàng VIP, các đại lý tại các quốc gia với tư cách nhà tài trợ, các cặp đôi đang yêu, những người nổi tiếng thế giới, giới hoàng gia và những người yêu thích golf khác từ khắp nơi trên thế giới sẽ là các đối tượng chính tham gia Giải Golf khách mời tuyển chọn không chuyên thế giới (WAGI). Giải đấu chơi song song với WAGC, trên cùng một sân, cùng một thể thức và quy tắc, nhưng có 06 đội handicap.

Những golf thủ được mời -> WAGI Các cá nhân và từng đội 02 người trong 06 nhóm handicap, không cần hội đủ điều kiện chuyên môn.

Nhằm thực hiện phương châm của mình: “Thể thao thúc đẩy kinh doanh và tình hữu nghị“, WAGI sẽ giới thiệu mạng lưới đối tác và giúp bạn xây dựng hay phát triển hơn nữa các mối quan hệ lâu dài trong lĩnh vực kinh doanh toàn cầu, vì nhóm người tham gia được mời này rất đa dạng, tiêu biểu cho nhiều lĩnh vực sản phẩm và dịch vụ khác nhau, tất cả tập hợp lại vì một mục đích là chia sẻ lợi ích, mở rộng mạng lưới kinh doanh với những người bạn mới, các đối tác và các cơ hội kinh doanh.

Những người không phải là golfers như vợ chồng cùng đi với những người tham gia sẽ được cung cấp dịch vụ tham gia một loạt các hoạt động khác để bù cho thời gian chồng hoặc vợ của họ đang thi đấu ở trên sân.

TIN ĐẶC BIỆT VỀ GIẢI WAGI

Từ năm 2015, để tạo điều kiện cho các golfers nghiệp dư có cơ hội thi đấu  tại Bảng khách mời của giải danh giá World amateur golfers championship, chúng tôi sẽ cung cấp suất  mời bao gồm 7 đêm khách sạn Gloria hotel & resorts, 6 ngày tham dự giải golf thế giới , xe đưa đón sân bay và đưa đón sân golf, các bữa ăn trong giải đấu… với mức phí 4,200 USD  cho 1 khách mời. Đối với người thân đi cùng golfers nhưng không đánh golf, chúng tôi sẽ có chương trình du lịch tham quan các địa điểm nổi tiếng của Belek – Antalya và mua sắm.
Số lượng suất mời năm 2015 là 2 suất. Golfers có nhu cầu có thể liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ email:baoquynh@worldamateurgolf.vn