Giới thiệu WAGC

Render (1)

Giới thiệu về WAGC

Trong gần hai thập kỷ qua, Giải vô địch Golf không chuyên thế giới đã phát triển thành giải lớn nhất thế giới, thu hút các nhà vô địch quốc gia và các golfers tại các trận chung kết thế giới đến từ hơn 40 quốc gia.

Giải vô địch Golf không chuyên thế giới (WAGC) truyền cảm hứng cho các golfers nghiệp dư từ khắp nơi trên thế giới đến với WAGC để đảm nhận những thách thức của cuộc thi tuỳ theo mức độ kỹ năng phù hợp với cá nhân mình, bằng cách tạo nên môi trường thi đấu tương tự như các golfers chuyên nghiệp,  các golfers tự hào khi đại diện cho đất nước của mình tham gia vòng chung kết giải vô địch thế giới.

Giải vô địch Quốc gia -> Chung kết Thế giới WAGC

05 Golfers chiến thắng trong giải vô địch quốc gia sẽ cạnh tranh trong trận chung kết thế giới ở cả 02 hạng mục: cá nhân và đồng đội.

Giải đấu bắt đầu từ các danh hiệu vô địch từ các quốc gia trên thế giới. Cụ thể: những tuyển thủ chiến thắng được chọn từ 05 nhóm Handicap ở mỗi quốc gia sẽ trở thành nhà vô địch quốc gia cho mỗi nhóm, họ sẽ là những cá nhân đại diện cho đội tuyển quốc gia để tham gia cuộc tranh tài theo từng nhóm handicap. Các nhóm Handicap bao gồm: 0-5.4, 5.5-10.4, 10.5-15.4, 15.5-20.4 và 20.5-25.4

Vòng chung kết thế giới được chơi tổng cộng 72 lỗ (như các giải đấu chuyên nghiệp PGA) với sự điều chỉnh hadicap ở giữa mỗi vòng.